FOBSTRAN

Giới thiệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 1.000 khách hàng hài lòng, Fobstran cung cấp các dịch vụ logistics chuyên nghiệp để giúp các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết luôn đưa ra giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng

Fobstran có hơn 1.000 khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc. Hơn nữa, chúng tôi liên kết với gần 10.000 xưởng sản xuất tất cả các mặt hàng từ sản phẩm phổ thông cho đến sản phẩm máy móc, cơ khí, mặt hàng hiếm. Quy trình nhập khẩu tiên tiến, tối ưu quá trình nhập khẩu, giúp tiết kiệm, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

10

NĂM KINH NGHIỆM

1000+

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

10000+

LÔ HÀNG ĐÃ NHẬP

10

KHO HÀNG TRUNG – VIỆT

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành công ty Logistics phát triển nhanh và năng động hàng đầu trong khu vực; là đối tác tin cậy, xử lý tốt toàn bộ các hoạt động của chuỗi Logistics một cách chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh. Từ đó không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, hướng tới tập trung xuất nhập khẩu chủ yếu bằng đường biển.

Sứ mệnh

Kết nối doanh nghiệp Việt Nam tới nhiều nguồn hàng hóa, nhà máy, công xưởng, đối tác trên toàn thế giới (trọng tâm là Trung Quốc).

Fobstran sẽ giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước dễ dàng thực hiện các hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa với mức chi phí tối ưu và giá trị gia tăng hơn cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm, Fobstran luôn chú trọng mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt và khác biệt, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ ngành logistics tại Việt Nam.

Văn hóa doanh nghiệp

Khách hàng là trung tâm, đối tác là đồng hành, nhân viên là tài sản, xã hội là trách nhiệm. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấy hiếu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác; luôn cập nhật, nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên; tuân thủ pháp luật, đạo đức kinh doanh và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Mục tiêu

Fobstran đặt mục tiêu trở thành một forwarder chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp xử lý toàn bộ các khâu trong chuỗi Logistics vào năm 2030. Đến năm 2026, chuyển dịch 70% sang ủy thác nhập đường biển và trong 5 năm tới đạt doanh số 500 tỷ/ năm (hiện tại ~100 tỷ/ năm). Năm 2025, Fobstran định hướng phát triển mảng xuất khẩu nông sản sang thị trường quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Logistics, Fobstran chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, giúp doanh nghiệp, đối tác tối ưu thời gian vận chuyển và chi phí.

Giá trị cốt lõi

Fobstran luôn đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

Với khách hàng

Tập trung tối đa vào nhóm khách hàng mục tiêu, luôn lắng nghe và hành động để trở thành “người bạn” tử tế, tận tâm, nhiệt thành. Việc sử dụng quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả và tiên tiến sẽ mang lại giá trị gia tăng cao cho khách hàng.

Với đối tác

Fobstran cố gắng thấu hiểu và sẻ chia, cùng vượt qua mọi khác biệt, thách thức và biến động của thị trường. Tinh thần “Win-Win” được đặt lên hàng đầu để hợp tác lâu dài, cùng phát triển vững mạnh.

Với nhân sự

Fobstran xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Từ đó kích thích sự phát triển, gắn bó, song hành với sự lớn mạnh của doanh nghiệp và không ngừng truyền cảm hứng về “Khát vọng vươn lên” và văn hóa “Sống tử tế”.

Với xã hội

Fobstran là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội, quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Trong hành trình đổi mới và hội nhập, xuất nhập khẩu là “đường cao tốc” thúc đẩy thị trường. Fobstran luôn nỗ lực đóng góp để xây dựng Việt Nam phát triển phồn vinh.

Đội ngũ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, Fobstran cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khách hàng.

Lưu Xuân Hoàng

Giám Đốc - CEO

Trần Văn Sơn

Trưởng phòng Kinh doanh & Marketing

Nguyễn Thị Hợp

Trưởng phòng Cung ứng

Đỗ Minh Thúy

Trưởng phòng Kế toán

Một số hoạt động của Fobstran

387221658_184786364653636_8455157125525886991_n

Sinh nhật Fobstran 3 tuổi

Untitled-1s

Tri ân Khách hàng

370621407_160843297047943_2798712672392436242_n

Team building công ty

Untitled-1f

Xây quỹ “Nuôi em”

Untitled-1

Vui Tết Trung Thu

Untitled-1a

Ghi nhận Nhân viên Xuất sắc