Giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Việt Nam – Cập nhật mới nhất

Để giúp người tiêu dùng Việt mua hàng Trung Quốc dễ dàng hơn, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc với mức giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vô cùng tốt. Giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua hàng Trung Quốc trực tuyến.

Nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trước khi đi vào giải đáp “giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam” thì chúng ta nên biết về nhu cầu sử dụng dịch vụ trước đã. Như các bạn đã biết, Trung Quốc là một trong những thị trường cung cấp nguồn hàng  lớn cho Việt Nam. Với lợi thế sản phẩm đa dạng, cập nhật nhanh chóng và giá cả hợp lý đã giúp các chủ cửa hàng có được những ưu đãi tốt hơn. Do đó, nhu cầu đặt hàng, chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất cao.

Nhập các loại hàng hóa trực tiếp qua xưởng Trung Quốc

Khách hàng muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Thường là các công ty, nhà máy, kho sỉ tại Việt Nam. Hiện ngành vận chuyển phục vụ 25% số lượng khách hàng có yêu cầu như vậy và họ sẽ căn cứ vào tình hình thị trường để đưa ra giá cước và thời gian giao hàng phù hợp nhất.

Nhập hàng hóa trên sàn thương mại điện tử

Khách hàng có thể đặt hàng số lượng lớn thông qua các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688.com, Taobao.com, Alibaba.com… Tuy nhiên, bạn cần một đơn vị vận chuyển được phê duyệt và chi phí vận chuyển phải hợp lý. Fobstran có thể giúp khách hàng tìm được sản phẩm chất lượng tại những cửa hàng uy tín. Nếu khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng hoặc lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, họ nên thử phương pháp này.

Người tiêu dùng trực tiếp

Đối tượng hướng đến của chúng tôi là những người đã quen với việc mua hàng trên các website như Taobao.com, Tmall.com, Pindoudou.com và muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đây là bước khởi đầu, là nền tảng cho nhiều người muốn trở thành nhà kinh doanh hàng hóa trong tương lai.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, kể cả dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mọi khách hàng đều quan tâm đến mức giá cước phí vận chuyển, xem liệu các khoản phí vận chuyển có tăng cao hơn không. Từ đó để có thể tính toán chi phí một cách hợp lý.

 

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Fobstran, quý khách có thể yên tâm sử dụng. Vì mức phí vận chuyển được công bố rõ ràng, chi tiết và phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Mức cước phí vận chuyển các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Fobstran được tính bằng công thức sau:

 

Phí order hàng = Giá sản phẩm + Phí mua hộ hàng + Phí chuyển phát

 

Trong đó, giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam được tính theo bảng giá sau:

Lý do chọn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Fobstran

Tư vấn việc chọn nhà cung cấp uy tín

Việc hợp tác với nhà cung cấp là vô cùng quan trọng khi order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả và hỗ trợ của nhà cung cấp để đảm bảo mua đúng sản phẩm mô tả và đáp ứng nhu cầu của mình. Đặc biệt khi sản phẩm bị lỗi và cần đổi trả, nhà cung cấp cần có sự hỗ trợ mạnh mẽ để giải quyết vấn đề. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đây cũng là điều là mọi người cần lưu ý sau giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đội ngũ các nhân viên hỗ trợ vô cùng tận tâm

Đội ngũ nhân viên xuất sắc được đào tạo, có kinh nghiệm logistics, thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh. Họ hỗ trợ cho nhiều khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao, đàm phán với xưởng giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó, họ am hiểu thị trường và luôn cập nhật những sản phẩm trend mới để chia sẻ thêm cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển rút ngắn

Fobstran cam kết cung cấp lịch trình vận chuyển cho đến khi hàng được giao tới tay khách hàng, đảm bảo đúng thời gian cam kết. Thời gian nhận hàng thường chỉ mất từ 3-5 ngày làm việc (trừ ngày nghỉ, ngày lễ). Chúng tôi thường xuyên kiểm tra tình trạng đơn hàng để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu có bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng để đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Cam kết đền bù hàng hóa tối đa

Việc hợp tác với nhà cung cấp là vô cùng quan trọng khi order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả và hỗ trợ của nhà cung cấp để đảm bảo mua đúng sản phẩm mô tả và đáp ứng nhu cầu của mình. Đặc biệt khi sản phẩm bị lỗi và phải trả lại, nhà cung cấp cần được hỗ trợ tích cực trong việc giải quyết vấn đề. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Vận chuyển đa dạng

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc như: Như thiết bị điện tử, đồ gia dụng, nội thất, vật liệu xây dựng, cơ khí, điện gia dụng, nông sản… Ngoài ra còn có các mặt hàng khác như quần áo, mỹ phẩm, dụng cụ nhà bếp, thiết bị y tế, hóa chất, laptop, máy tính, phụ tùng ô tô , ….

Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm ship. Số lượng, khối lượng hàng hóa không bị giới hạn theo yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi sử dụng nhiều phương thức vận chuyển như đường bộ, đường biển và đường hàng không một cách chính thức và đã bao gồm thuế.

Giá dịch vụ cạnh tranh không phát sinh thêm phí

Fobstran cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa Trung Việt với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. So với các đơn vị khác giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ hơn từ 5-10%.

Chúng tôi có thể giao hàng đến địa chỉ của bạn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hòa Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Hà Nam. , Hà Tĩnh, Hưng Yên, Phú Yên, Bình Thuận.

 

Mong rằng với những thông tin mà Fobstran cung cấp trong bài viết này đã giúp người đọc giải đáp được các thắc mắc xung quanh “Giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam”. Cũng như giúp bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt.

 

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch

Hãy để Fobstran giúp bạn biến việc nhập khẩu hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn!

Bạn cần hỗ trợ?

Bài viết liên quan

Xem thêm >>