Nhập hàng Trung Quốc

Fobstran cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập khẩu toàn diện từ Trung Quốc về Việt Nam, bao gồm các khâu: tìm nhà cung cấp uy tín, tìm nguồn hàng tận xưởng, deal giá cả tận gốc, làm chứng từ, phiên dịch,… và các dịch vụ khác liên quan tới xuất nhập khẩu Trung – Việt, tìm nhà cung cấp, trucking nội địa, thông quan hàng hóa (CO, CQ),…

Nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống kho bãi, vận chuyển và quy trình hợp tác, nhập khẩu đối với các hoạt động logistics của Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác, Fobstran đã không ngừng nâng cấp, cải thiện về năng lực chuyên môn của mình.

Kho hàng của Fobstran được đặt tại các vị trí thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa, như: cảng Thượng Hải, cảng Ninh Ba, cảng Hồng Kông, cảng Thâm Quyến,… và tại các cửa khẩu lớn giáp biên giới tại Trung Quốc như: cửa khẩu Bằng Tường, Đông Hưng, Hà Khẩu. Tại Việt Nam, hệ thống kho bãi được đặt tại 3 cửa khẩu chính là cửa khẩu Hữu Nghị, Móng Cái, Lào Cai. Fobstran sở hữu và thuê các kho bãi rộng lớn, diện tích 3000 – 5000m2, được trang bị các trang thiết bị, sử dụng công nghệ hiện đại, bảo quản cũng như kiểm soát hàng hóa an toàn và chính xác. 

Fobstran có hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng trong và ngoài nước, như: Dolphin, Xlines, Thương Đô, Happy Order, Võ Minh Thiên,…  để cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ và cả đường hàng không.

Chúng tôi sử dụng các quy trình nhập khẩu hiệu quả và tiên tiến để tối ưu quá trình nhập khẩu, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Nhờ có quy trình này, Fobstran đã giúp hàng ngàn khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ còn 3-5 ngày. Thậm chí có những đơn hàng về tới tay khách hàng còn nhanh hơn cả vận chuyển trong nước.

Với quy trình hợp tác cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, Fobstran hy vọng sẽ mang tới cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch

Hãy để Fobstran giúp bạn biến việc nhập khẩu hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn!

Bạn cần hỗ trợ?

Bài viết liên quan

Xem thêm >>