Chính sách thanh toán

Nhằm mục đích rõ ràng và minh bạch trong mọi hoạt động cũng như để phục vụ tốt nhất nhu cầu của Khách hàng, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Fobstran xin thông báo tới Quý Khách hàng Chính sách thanh toán như sau:

I. ĐẶT CỌC VÀ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

– Quý khách vui lòng đặt cọc/ thanh toán 100% giá trị tiền hàng sau khi hai bên thỏa thuận và thực hiện theo Hợp đồng đã ký kết. Phần chi phí vận chuyển, giao hàng,… và những khoản còn lại (nếu có) sẽ được thanh toán khi nhận hàng.

– Giá trị Hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán của Fobstran sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

1. Phương thức thanh toán trực tiếp

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với bộ phận kế toán tại văn phòng đại diện của công ty.

2. Phương thức thanh toán chuyển khoản

– Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ FOBSTRAN

– Số tài khoản: 5583686868

– Tại: Ngân hàng Quân đội (MB Bank) – Chi nhánh Mỹ Đình.

Hoặc tài khoản nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc lại với bộ phận Kế toán của Công ty để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện giao dịch. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm/ dịch vụ cho Quý khách theo đúng Hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

II. CƯỚC PHÍ ĐƠN HÀNG

Sau khi thanh toán tổng tiền hàng, Quý Khách hàng vui lòng chờ hàng về theo thời gian dự kiến. Phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi Khách hàng nhận hàng (thường gồm giá cước vận chuyển thực tế và chi phí giao hàng nếu có).

Tùy vào tổng giá trị đơn hàng và vị trí địa lý mà Fobstran sẽ có những chính sách ưu đãi về giá cước vận chuyển, giao hàng phù hợp. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân viên Chăm sóc khách hàng của Fobstran để nắm rõ khoản chi phí này.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn trong quá trình mang tới trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng!

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch

Hãy để Fobstran giúp bạn biến việc nhập khẩu hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn!

Bạn cần hỗ trợ?

Bài viết liên quan

Xem thêm >>